วันพุธที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2551

ฝืน ตอนที่ 17-18

ฝืน ภาค 3 ตอน 17
“คุณแพรทำไมถึงเงียบนักละครับ” เฒ่าชดเหลือบตามองผ่านกระจกเอ่ยถามนายจ้างสาวคนสวยที่นั่งอยู่เบาะหลังภาย หลังจากแกบรรเลงเพลงสวาทอย่างสุดร้อนจนเธอถึงกับฟุบหลับไปทั้งๆที่ดุ้นเอ็น ท่อนเขื่องของแกยังคงเสียบคาอยู่กลางโคกเนิน
เงียบ....หญิงสาวไม่เอ่ยตอบคำถามของคนขับรถเฒ่าใบหน้าสวยๆหันด้านข้างมอง ผ่านกระจกรถสีดำออกไปอย่างเลื่อนลอย ดวงตาดำขลับของเธอแดงก่ำน้ำตาไหลอาบสองแก้มเป็นทางเมื่อนึกถึงเหตุการณ์ที่ เพิ่งผ่านไป
“เออ....ลุงขอโทษนะครับคุณแพร..คือ.”
“ทำไมลุงถึงทำกับแพรอย่างนี้...แล้ว..แล้วถ้าคุณเก่งเขารู้เรื่องเข้าแพรจะ ทำยังไง” นายจ้างสาวเอ่ยสวนขึ้นด้วยน้ำเสียงสั่นเครือบ่งบอกความหวาดกลัวหากเรื่อง ระหว่างเธอกับคนรถเฒ่าในคืนนี้ล่วงรู้ถึงสามีหนุ่ม
“ก็ไม่มีใครรู้หรอกครับคุณแพรถ้าคุณแพรไม่พูด..ส่วนผมไม่มีทางพูดอยู่แล้ว ครับ..แล้วนี้คุณเก่งก็คงยังไม่กลับหลอกครับแกของยังคงหาความสำราญอยู่ข้าง นอก”
“แต่ว่าเด็กที่เปิดม่านเมื่อกี้.....”
“โถ่คุณแพรครับไอ้พวกนนี้มันไม่สนใจหรอกครับ...วันๆมันเปิดม่านให้รถเข้าออก เป็นสิบๆคัน..อีกอย่างเราก็เพิ่งเข้าไปครั้งแรกมันจำไม่ได้หรอกครับ”
หญิงสาวเงียบอีกครั้งแต่ยังคงหันหน้ามองออกไปนอกหน้าต่างเช่นเดิมและเห็น ด้วยกับคำตอบของคนรถเฒ่า ส่วนตาเฒ่าเองก็เงียบไม่พูดอะไรต่อแกพยายามมองกลับไปที่เรือนร่างสมส่วนอวบ อิ่มของนายจ้างสาวตลอดเวลาพร้อมกับนึกถึงภาพการร่วมรักเผ็ดร้อนระหว่างชาย แก่อย่างแกกับสาวสวยที่ผ่านไปไม่นาน เรือนร่างขาวโพลนเอิบอิ่มของวัยสาวคุกเข้าคลานโก้งโค้งอวดบั้นท้ายโค้งมนกลม กลึงอวบอัดถูกแกจับยึดเอวขอดกิ่วดึงเข้ากระแทกสู้กับท่อนลึงค์ใหญ่ๆของแกจน กลีบแคมอวบอูมที่ย้อยพรูทางด้านหลังปลิ้นเข้าปลิ้นออกถี่รัว เจ้าของร่างส่งเสียงร้องครวญครางด้วยความกระสันต์ทุกจังหวะที่แกกระเด้าท่อน ลึงค์แหวกเข้าซอกแคมขาวๆเข้าไปมิดด้าม จนแก้มก้นขาวๆอวบอัดทั้งสองข้างถึงกับสะบัดไหวไปมา
“ถึงบ้านแล้วครับคุณแพร...เห็นไม้รถคุณเก่งไม่อยู่แสดงว่าเธอยังไม่กลับบ้านจริงๆ หึหึๆๆ..ผมบอกแล้ว”
หญิงสาวไม่ตอบอะไรแต่สายตามองไปรอบๆบริเวณโรงจอดรถก็พบว่าเป็นไปตามคำพูดของ ตาชด เพราะตอนนี้ไม่มีแม้แต่เงารถยนต์ของสามีเธอจอดอยู่เลย
“ลงจากรถเถอะครับ” ตาเฒ่ากล่าวบอกหญิงสาวทันทีที่แกลงมาเปิดประตูฝั่งที่เธอนั่งอยู่ทางด้าน หลัง แพรวาเงยหน้ามองแกชั่วครู่แล้วก้าวลงจากรถลงมายืนประจัญหน้ากับแกแต่ดวงตา คู่สวยยังคงจับจ้องไปที่ตาเฒ่าตลอดเวลา
“ลุง...ลุงอย่างพูดเรื่องนี้กับใครน่ะ..เออ...แพร...แพรขอร้องน่ะค่ะ”
“ได้ซิครับ...คุณแพรไม่ต้องห่วงหรอก....ลุงจะพูดทำไมละครับคุณแพรอุตส่าใจดี ช่วยให้ลุงมีความสุข” เฒ่าชดเอ่ยตอบพร้อมกับรอยยิ้มที่มุมปากนิด”
“แต่ว่า.......ผมไม่รู้ว่าคุณแพรมีความสุขบ้างหรือเปล่า” ชายแก่เอ่ยถามกลับพร้อมกับจ้องตามองที่นายจ้างสาวคนสวยตรงหน้าแก ซึ่งเธอรีบก้มหน้าลงทันทีเมื่อเจอคำถามตรงๆอย่างนี้
“สุขไม่รู้จะสุขยังไงก็ของแกทั้งใหญ่ทั้งยาว.......ของเก่งเล็กลงไปเลยเมื่อ เทียบกับแกแถมท่วงท่าการร่วมรักดุเดือนเผ็ดร้อนต่อเนื่องกันตลอดจนเธอไปถึง จุดหมายไม่รู้กี่ครั้ง” หญิงสาวนึกในใจเมื่อนึกถึงภาพเหตุการณ์ที่เธอต้องร้องครวญครางเสียวซ่าน เมื่อท่อนเอ็นใหญ่ๆดำสนิทของคนรถเฒ่าแหวกเข้าออกโคกเนินโหนกนูนของเธอ แต่แล้วก็ต้องตื่นจากภวังค์เมื่อคนรถเฒ่าตัวดีเอ่ยต่อ
“แต่ว่า.......มาทางนี้ซิครับ” ตาเฒ่าจับมือหญิงสาวดึงตัวเธอให้เดินตามไปทางด้านหลังรถซึ่งท้ายของมันจอด เสียบอยู่ด้านในโรงรถหลังใหญ่ หญิงสาวซึ่งสงสัยกับคำว่า “แต่” จึงเดินตามไปอย่างว่าง่ายเพราะอยากรู้ว่าคนรถเฒ่าจะพูดอะไรกับเธอ จนทั้งคู่มายืนอยู่ที่กระโปรงหลังซึ่งมืดจนมองเห็นกันและกันแค่เลือนลางเท่า นั้น
“แต่ผมขอเก็บเจ้ายกทรงกับกางเกงในคุณแพรไว้ดูต่างหน้านะครับ...แล้วก็”
“อุ้ยอุ๊บ...อื้อ.อื้อ.อื้อ.” แพรวาไม่ทันระวังตัวก็ถูกตาเฒ่าจู่โจมอย่างรวดเร็ว แกประกบปากหนาหยาบของแกเข้ากับริมฝีปากสวยบางเฉียบของนายจ้างสาวแทรกลิ้น ใหญ่หนาเข้าไปในกระพุ้งแก้มน้อยๆตวัดไปทั่วทั้งโพรงปากดูดเลียเกี่ยวรัดกับ ลิ้นบางเรียวของเธออย่างรวดเร็ว มือซ้ายโอบไปที่แผ่นหลังมือขวาโอบไปที่สะโพกอวบอัดดึงเข้าหาร่างกำยำของแก จนหญิงสาวซึ่งไม่ได้ระวังตัวตั้งแต่แรกถึงกับสะดุ้งตกใจยกมือไม้ปัดป้อง สาละวนไปมาพร้อมกับออกแรงพลักให้ลำตัวของเธอแยกห่างออกจากร่างหนาๆของคนรถ เฒ่า
“อื้อ.อ่า..อ่า..อื้อ...อออกไอ...โอ๊ะ ..ไอ้อาว..อ่า..อ่า..” ลิ้นใหญ่ๆหนาๆของเฒ่าชดกระหวัดโลมเลียลิ้นน้อยของเธอจนเสียงที่จะร้องห้าม ฟังไม่ได้ใจความ
เฒ่าชดไม่สนใจแล้วว่าสาวสวยที่อยู่ตรงหน้าแกจะพูดว่าอะไรแกใช้มือขวาที่เดิม โอบรอบบั้นท้ายอวบอัดของหญิงสาวอยู่พลักให้โคกเนินกลางหว่างขาบดเข้าหาหนอก โคนลึงค์ของแกซึ่งมันกำลังขยายขนาดความแข็งแกร่งขึ้นอย่างรวดเร็วภายใต้ กางเกงที่แกสวมใส่ พร้อมกับตัวเองก็หมุนวนบั้นเอวเข้าหาอย่างรุนแรงเพื่อสร้างสัมผัสให้ไปถึง กับติ่งไตน้อยๆภายในโคกเนินนั้น แพรวารู้สึกได้ถึงท่อนลำแข็งแกร่งที่กำลังขยายพองตัวของตาเฒ่าคนรถซึ่งแก กำลังดันหนอกโคนของมันถูไคโคกเนินของเธอด้านล่างอย่างดี เพราะนับตั้งแต่เธอออกจากโรงแรมม่านรูดนั่งรถกลับมาบ้าน เธอเพียงแต่สวมใส่ชุดแซครัดรูปปกปิดเรือนร่างเท่านั้นภายในมิได้มีสิ่งใดๆ ห่อหุ้มอยู่เลยเพราะคนรถตัวดียึดชั้นในตัวบางทั้งข้างบนและข้างล่างเก็บไว้ กับตัว ท่อนลำที่แข็งปานท่อนใม้ขยายความใหญ่ยาวบดเข้าโคกเนินกลางหว่างขาของหญิงสาว ซึ่งมีเพียงเนื้อผ้าบางๆของชุดแซคสั้นๆปิดบังอยู่แค่นั้น พิษสงของมันจึงคลึงเคล้นเข้ากับกลีบแคมอวบนุ่มอย่างจังจนติ่งไตกระสันต์ น้อยๆของหญิงสาวส่ายไหวถูไถเข้ากับกลีบแคมด้านในไปมา
“อื้ยๆ..อ....อ..ออ...โอ๊ะ....อออ..อ” ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์ เห็นอาการยืนเกร็งทิ้งแขนทั้งสองข้างขย้ำมือแน่น พร้อมเสียงในลำคอที่ตะกุกตะกักไปมา ก็ละการประกบจูปปากของสาวสวยหันมาไซ้ซอกคอเรียวขาวเนียนนุ่มดอมดมไปทั่ว
“ล..ลุง..อย่านะเดี๋ยวใครมาเห็น..อุ๊ย.พอเถอะแพรจะเข้าบ้านแล้ว” นายจ้างสาวละลำละลักห้ามปรามคนรถเฒ่าก็จริงแต่ร่างกายกลับเหยียดแกร่งแอ่น โคกเนินบดเบียดกับท่อนเอ็นใหญ่ๆเองโดยที่ตาเฒ่าไม่ได้ออกแรงเพิ่งขึ้นแต่ อย่างใด ส่วนใบหน้าแหงนเชิดหลับตาพริ้มสูดปากเบาๆขนกายทั่วร่างลุกชันด้วยความสยิว จากการโดนไซ้ซอกคอ
“ล.ลุง.ซีดด..อ.อย่า...ว๊ายลุง..อย่า.โฮ๊ย...ซีดดด...อย่าค่ะอย่าซีดด...อู ยยย” สะโพกผายโค้งมนของหล่อนกระตุกแอ่นเกร็งดันโคกเนินเข้าบดแน่นกับท่อนลึงค์ของ ตาเฒ่าทันทีพร้อมเสียงร้องสะดุ้งตกใจ เมื่อตาเฒ่าคนรถใช้มือที่ดันบั้นท้ายอวบอัดของเธอถูไถไปมากลับเลื่อนลงมาตาม ต้นขาขาวๆจนเลยขอบชายชุดแซคที่ยาวเลยก้นงอนๆของเธอลงมาไม่มาก จากนั้นก็ล้วงเข้าไปในชุดบางๆของหญิงสาวอย่างรวดเร็วฝ่ามือหยาบหนากระด้าง ของแกจับเข้ากับเนื้อหนังวัยสาวสะพรั่งกลางแก้มก้นอวบอัดทั้งสองข้างบีบขย้ำ ไปมาด้วยความมันมือ พร้อมกับกรีดนิ้วกลางของแกแหวกเข้าไปตรงกลีบแคมอวบอิ่มกลางหว่างขาที่มัน ย้อยพรูมาทางด้านหลังซึ่งตอนนี้มันเปิดเผยออ้าออกเล็กน้อยเพราะเจอดุ้นใหญ่ๆ ของแกแหวกเข้าไปเมื่อตอนค่ำปากกลีบอวบอูมยังคงฉ่ำแฉะเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบ น้ำรักของแกและเธอ จึงเป็นการง่ายที่แกจะออกแรงกรีดปรายนิ้วแหวกกลีบอวบอูมสองข้างเข้าไปบดคลึง ติ่งกระสันต์ด้านใน
“อ.อูยย..ล.ลุง..อย่าเขี่ยตรงนั้น..ซีดด..อูยยซซซ”
“ซีดด..เดี๋ยวป้านงค์มาเห็น..อย่าค่ะพอ.เถอ..ซีดด...อ.อูววว”
ตาเฒ่าไม่ฟังเสียงแกละใบหน้าที่ซุกไซซอกคอขาวผ่องแล้วเลื่อนลงมากลางอกอวบ อิ่มของหญิงสาวจากนั้นก็ซุกใบหน้าดำกร้านของแกเข้าไปกลางร่องออกคู่งามทั้งๆ ที่มีชุดแซคปิดบังปทุมถันของเธอไว้ แต่เพราะความเสียวซ่านที่ด้านล่างโดนนิ้วสวาทของคนรถเฒ่าสกิดสเกาติ่งกระ สันต์ไปมา ทำให้ตุ่มไตน้อยๆบนยอดเนินอวบอัดทั้งสองเต้าถึงกับลุกตั้งเห็นเป็นเม็ดนูน เด่นชัดเจน
ตาเฒ่าไม่รอช้าอ้าปากอมเข้าไปกลางเต้าขาวอัดแน่นของหญิงสาวทันที แม้มันจะมีผ้าบางๆปิดบังเม็ดติ่งบนทรวงอกอยู่แต่ก็ไม่สามารถหลบหลีกการดูด ดื่มดุนดันจากปลายลิ้นบานใหญ่ของคนรถเฒ่าไปได้ แกทั้งดูดทั้งเลียเม็ดติ่งน้อยๆที่มันลุกชันไปมาจนน้ำลายเปียกชุ่มไปทั้ง เนินออกคู่งาม
“ซีดด.ลุง..อูยย..พ..พ..พอก่อน..แพร..อูยยยซีดด..อย่า..อูววววซ” หญิงสาวร้องปากคอสั่นหน้าเริดเชิดขึ้น แอ่นอกแอ่นโคกบดเบียดเข้าหาร่างตาเฒ่าสองแขนที่เคยปล่อยทิ้งเผลอยกโอบรอบเอว ของคนรถเหนี่ยวเข้าหาเรือนร่างเพื่อเพิ่มความรุนแรงของรสสัมผัส
“อูยซ.ล.ลุง.ขา..แพร...ซีดด.อูววว..อย่าเขี่ยตรงนั้นค่ะ..อย..ซีดดดด” สองกลีบอวบอูมที่ถูกปลายนิ้วแข็งสากหนาแหวกออกเขี่ยติ่งกระสันต์กลางร่องแคม ไปมา ทำเอาร่างสาวสวยถึงกับกระตุกแอ่นไปมาตามจังหวะการพริ้วไหวของปลายนิ้วก้นขาว อวบอัดขมิบแก้มก้นเข้าหากันชิดแน่นส่งให้กลีบขาวอวบอูมกลางหว่างขาถึงกับ สั่นระริกขมิบไปมาบีบรัดนิ้วสวาทของคนรถตัวแสบเป็นจังหวะๆ
“คุณแพรครับขอลุงอีกสักทีเถอะนะครับลุงสัญญาว่าครั้งนี้ครั้งเดียวแล้วลุงจะไม่ทำอย่างนี้อีก..ลุงทนไม่ไหวแล้ว”
หญิงสาวยังไม่ทันตั้งตัวเพราะอารมเริ่มคล้อยตามรสสวาทของตาเฒ่าที่ปลุกเร้า อย่างรุนแรง จึงถูกตาเฒ่าผลิกตัวกลับหันหน้าเข้าหาท้ายรถที่ยืนพิงอยู่หันหลังอวดบั้น ท้ายงามงอนเข้าเผชิญร่างของแก ตาเฒ่าเองก็ไม่รอช้าเพราะตอนนี้ท่อนเอ็นของแกนั้นแข็งเต็มที่แล้วหัวลึงค์ บานใหญ่มันอัดแน่นแพ่หัวบานคับไปทั่ว ทันทีที่เรือนร่างอวบอิ่มของนายสาวคนสวยพลิกกลับหลังหันก้นอวบอัดเข้าหา แกก็ใช้มือซ้ายจับร่างของเธอกดลงให้ลำตัวและใบหน้าลงแนบไปกับฝากระโปรงท้าย มือขวาถลกชายชุดแซคที่รัดแน่นเลิกขึ้นตามต้นขาผ่านสะโพกผายโค้งมนมากองไว้ ที่ขอบเอวขอดกิ่ว จากแสงไฟสลัวๆสิ่งที่ตาเฒ่าเห็นเบื้องหน้าทำเอาแกถึงกับยืนตลึงเพราะแม้ เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาแกจะเคยนั่งคุกเข่ากระเด้าส่งท่อนเอ็นของแกสาว เข้าออกโคกเนินของหญิงสาวผู้นี้จนเธอร้องคร่ำครวญลั่นห้องน้ำแตกซ่านถึงจุด หมายไปแล้วไม่รู้กี่ครั้ง แต่จากบรรยากาศโดยรอบที่มืดสลัวในตอนนี้พร้อมกับความตื่นเต้นที่แกกำลังจะ เสพสมกับนายจ้างสาวภายในบริเวณบ้านของเธอ ภาพก้นขาวอวบอัดแต่แน่นไปด้วยเนื้อหนังของวัยสาวที่ลอยเด่นอวดท้าสายตา ผสมกับสะโพกผายโค้งมนสวยรับกับเอวคอดกิ่วที่เจ้าของร่างยืนฟุบหน้าลง ท้ายกระโปรงรถยกบั้นท้ายแอ่นกลีบพรูขาวอวบอูมที่อยู่กลางหว่างขาย้อยออกมา ทางด้านหลัง ทำเอาตาเฒ่ามือไม้สั่นรีบปลดซิบปล่อยให้กางเกงที่สวมใส่ไว้อย่างหลวมๆไหลลง ไปกองอยู่กับพื้น ปล่อยให้เจ้าดุ้นเอ็นลำเขื่องที่ตอนนี้มันผงาดแข็งเป็นท่อนไม้กระดกไหวไปมา ส่วนหัวที่บานใหญ่บวมเปล่งดำคล้ำกระตุกหงึดๆขมิบน้ำเงี่ยนซึมเปียกล้นทั่ว หัวถอก และพร้อมจะทันทีคนรถเฒ่าใช้มือที่ถลกชายชุดแซคขึ้นไปกองที่ขอบเอวเลื่อนมา สะกิดขาขาวๆของหญิงสาวเบาๆส่งสัญญาณให้ขยับยืนถ่างขาออกจากกันอีกเล็กน้อย ซึ่งเธอก็ปฎิบัติตามด้วยดี ฉบับพลันตาเฒ่าก็ย่อตัวลงใช้มือที่สะกิดบอกเธอเมื่อครู่จับท่อนลำของแกจ่อ ปลายถอกหัวบานใหญ่เข้าประกบปากแคมอวบขาวที่แอ่นเชิดเผยออ้าออกนิดๆและฉ่ำ เยิ้มไปด้วยน้ำกระสันต์ของหญิงสาวทั้งของใหม่และของเก่าทันที

ฝืน ภาค 3 ตอน 18
“โอ้ยลุง..ซีดด...เบาๆค่ะอ.อูวววซ”
“ซีดด..มันยังแน่นเหมือนเดิมเลยครับคุณแพร..ซีดด..อูยยยย..ถ่างขาออกอีกนิด ซิครับ” สาวสวยยืนหันหลังแอ่นก้นกลืนกินเจ้าท่อนเอ็นดุ้นเขื่องเข้าไปได้แค่ครึ่ง ขยับขากางแยกออกอีกเล็กน้อยตามคำสั่งของคนรถตัวแซบซึ่งตอนนี้กำลังใช้สองมือ จับยึดแน่นเข้าที่ขอบสะโพกโค้งมนของเธอทั้งสองข้างเกร็งบั้นเอวค่อยๆส่งลำ ลึงค์แหวกสวนเข้าไปในซอกแคมขาวๆของเธอจากด้านหลัง
“ล.ลุงจ๊า..ด..เดี๋ยวซีดดด..อูยยเดี๋ยวมีคนมาเห็น.อู.อูยยซีดดด” แพรวาละล่ำละลักปากร้องเตือนคนรถเฒ่า แต่กลับขมิบก้นแอ่นสะโพกพายอวบอัดสวนเข้าหาท่อนเอ็นแก
“ลุงขาทำไม่มันถึง..อูยยยยย”
“มันทำไมหรือครับคุณแพร..ซีดดด”
“อ..อโอ๊ย...มัน.ทั้งแข็งทั้งใหญ่.อูยย..แพร...แพร..”
“คุณแพรจะทำอะไรหรือครับ..ซีดด..” เฒ่าชดหยุดดันท่อนลึงค์ของแกแช่ไว้สองมือหยาบหน้ายังจับสะโพกผายอวบอั้นของ นายจ้างสาวไว้แน่น ตอนนี้แกส่งให้หัวถอกบานใหญ่ของแกเสียบเข้าซอกแคมแหวกเข้าไปในโคกโหนกไป ครึ่งลำแล้ว
“แพร..แน่นไปหมดค่ะ..อ..โอ้ยลุงขาค่อยๆดันแพรตึงท้องไปหมดแล้ว..ซีด..ค่อ.. อูยยยย..ซีดด...อาาาาาาาห์” เสียงห้ามไม่เป็นผลหญิงสาวขมิบแก้มก้ขขาวอวบอัดเข้าหาจนแน่นอีกเมื่อตาเฒ่า ตัดสินใจดันท่อนลึงค์ไหลเข้าไปในโคกเนินจนหมดทั้งลำส่วนหัวถอกบานใหญ่บดอัด แน่นเข้ากับปากมดลูกด้านใน
จนหญิงสาวถึงกับครางระบายความเสียวซ่านคับใหญ่ที่ไหลผ่านเข้าไปในร่องสวาทสุดๆ
“อูยยย..ซีดดด..แม่คุณเอ๋ย..มันชั่งตีบตันคับแน่นรัดของลุงซะแน่นแทบขาด เชียว..”ตาชดเจอโคกเนินอวบใหญ่ของหญิงสาวส่งแรงไปทั่วร่องสวาทบีบรัดท่อน ลึงค์แกจนต้องเผลอครางระบายความเสียวออกมาอย่างลืมตัว สองมือแกที่จับเนื้อหนันอัดแน่นบนก้นขาวอวบอัดถึงกับต้องเกร็งตามความกระ สันต์ที่พุ่งขึ้นจนเนื้อขาวๆบนลอนสะโพกถึงกับเป็นผื่นแดงอีกครั้ง
“ล.ลุงขาแพร.ซีดดด..อ..อ.อูยววววว...ซีดด...โอ๊ะ.โอ๊ะ.โอ๊ะ.โอ๊ะ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ. ๆ” เฒ่าชดเกร็งมือยึดลอนสะโพกสาวสวยแน่นแล้วออกแรงกระเด้าบั้นเอวสาวท่อนลึงค์ เข้าออกร่องสวาทเธอเป็นจังหวะๆทันทีเมื่อหัวถอกของแกไหลเข้าไปจนสุดโคกเนิน จนแพรวาถึงกับสะดุ้งร้องครางเสียงหลง
“ซีดด...เบาๆซิครับคุณแพร..ซีด...เดี๋ยวก็มีคนแห่มาดูกันหมดหรอกครับ..ซีดด...” พับ ๆ ๆ ๆ ๆ
ตาเฒ่าเอ่ยเบาๆให้หญิงสาวพยายามฝืนไม่ให้ส่งเสียงร้องคร่ำครวญดังจนเกินไป ขณะที่บันเอวของแกก็โยกไหวสาวท่อนเอ็นใหญ่ๆวิ่งเข้าออกซอกแคมของนายจ้างไปมา
“อ.อุ..อุ.อูวววซ...ซีด..ลุงชดแพรเสียว....ซีด...ลุงทำเก่งจังเลย...อูวยย.....อื้อ..อื้อ...อื้อ...อื้อ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.”
“ของหนูก็คับแน่นรัดดุ้นลุงจริงๆเลยจ๊ะ..ซีด...ขนาดลุงน้ำแตกไปสองหนแล้วยังเสียวหัวถอกอยู่เลย..ซีดด...”
“ลุงชด..ฮื้อ..อื้อ..อื้อ.ๆ..ล.ลุงอย่าทำกับแพรอย่างนี้อีกน่ะค่ะ..ซีด....อ.อุ..อูยยยย....อื้อ..อื้อ..อื้อ.ๆ.ๆ.” พับ ๆ ๆ ๆ ๆ
โคกเนินอวบอูมแอ่นร่อนเชิดขึ้นเพิ่มความสะดวกให้ท่อนเอ็นดุ้นใหญ่ของคนรถ เฒ่าวิ่งแหวกกลีบอวบอูมเข้าออกสะดวกขึ้น แต่ปากกลับห้ามไม่ให้คนรถตัวดีกระทำการเสพสมกับเธออีก..
“ซีดด...จ๊ะคุณแพร...ล .ลง อูวยยย..จะไม่ทำอย่างนี้อีก..ซีดด..แต่ว่าตอนนี้ลุงขอเอาคุณแพรแรงๆหน่อยนะ ครับ.ซีดด..ลุงเสียวหัวถอกจังเลย”
แพรวาเองตอนนี้ความเสียวซ่านคลานปกคลุมเธอไปทั่วทั้งตัวแล้ว เมื่อตาเฒ่ากล่าวของเพิ่มความรุนแรงในการสาวท่อนเอ็นของแก เธอก็ตอบสนองโดยดี หญิงสาวเกร็งมือยึดฝากระโปรงรถแน่น ร่างขาวอวบอิ่มที่ฟุบยืนฟุบหน้าหันหลังโก้งโค้งแอ่นก้นอวบอัดรับจังหวะการ กระเด้าของคนรถเฒ่า ก็แอ่นบั้นท้ายเชิดขึ้นกว่าเดิมทำให้กลีบแคมบนโคกโหนกกลางหว่างขาหงายขึ้นจน ร่องสวาทตรงได้ระดับลำลึงค์แล้วเธอก็นแอ่นก้นอวบๆสวนเข้าหาหนอกโคนทันที
ตาเฒ่าชดเห็นกลีบขาวๆอวบอูมหงายขึ้นจนได้ระดับ อีกทั้งหญิงสาวเองก็ส่ายสะโพกแอ่นสวนโคกเนินของเธอสู้กับจังหวะกระเด้าท่อน เอ็นแกอย่างนั้น ตาเฒ่าชดจึงเร่งจังหวะโหมกระแทกส่งดุ้นเอ็นแหวกเข้าซอกแคมถี่ยิบ
“ซีด...ดีจ๊ะหนูแพร...ก้นหนูสวยขาวอวบอัดอย่างนี้ให้ลุงเอากี่ทีก็ไม่เบื่อ..ซีดด....อูยยยย” ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ป..ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.
“อูยยย..อื้อ..อื้อ..อื้อ.ๆ.ๆ. จ.จริงหรือค่ะลุง..ซีด...แล้วทำไมเก่งเขาถึงไม่สนใจหนูเลย..อูยยย...ลุงจ๊า ..แพรเสียวจังเลย..อื้อ..อื้อ.ๆ.ๆ.”
“.ซีดดด..ก็คุณเก่งแกมีสาวๆมารายล้อมเยอะเลยอาจลืมคุณแพรได้..แต่ถ้าเป็นลุง น๊ะ..อูยยยย...ลุงจะเอาทุกวันเลย..ซีดด...”ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ป..ๆ.ๆ.ๆ.ๆ. ตาเฒ่าพูดเอาใจนายสาวไป บั้นเอวแกก็เร่งกระเด้าสาวท่อนเอ็นแหวกกลีบอวบอูมกลางโคกเนินไป เสียงหน้าท้องของแกที่กระทบกับก้นขาวอวบอัดจึงเริ่มดังขึ้นถี่รัว น้ำรักของแกและเธอที่ค้างเดิมกับของใหม่ที่เกิดขึ้นเริ่มไหลเปียกเยิ้มไป ทั่วโคกเนินและหนอกลึงค์ยิ่งเพื่อมความลื่นไหลในการสาวของท่อนลึงค์ใหญ่ๆของ แก
“ลุงจ๊า..แพรเสียวจะตายอยู่แล้ว..อูยยยย..ลุงกระแทกแรงๆๆเลยค่ะซีดด....อ..อูววววว..อื้อ.อื้อ..อื้อๆ.ๆ.ๆ.”
“หนูแพร.ซีดดดด..ของหนูมันทั้งบีบทั้งรัดหัวถอกลุงจนลุง..อูววยยยย..ก็เสียว เหมือนกัน.ซีดด...เอามันจริงๆเลยคนสวยของลุง.” ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆๆ
เฒ่าชดพูดจบก็ดึงสะโพกผายๆของเธอให้ลำตัวเคลื่อนออกมาจากท้ายรถเล็กน้อยแล้ว จับเอวคอดกิ่วของเธอกดลงทำให้บั้นท้ายงอนๆแอ่นขึ้นยกโคกเนินกลีบแคมอ้าหงาน ขึ้นอีกจนเห็นกลีบอวบอูมขาวผ่องย้อยออกมากลางง่ามก้นอวบอัดชัดเจน จากนั้นแกจึงกระเด้าส่งท่อนลึงค์ของแกแหวกเข้าซอกแคมอย่างรุนแรงรวดเร็วถี่ ยิบ จนกลีบขาวอวบอูมถึงกับปลิ้นเข้าออกตามจังหวะถี่ยิบเช่นกัน ก้อนเนื้อขาวอัดแน่นบนแก้มก้นสองข้างถังกับสะบัดไหวกระเพื่อมไปมา น้ำรักน้ำเงี่ยนภายในไหลเยิ้มออกมาเปียกอาบไปทั่วท่อนลึงมันวาวล์และเกาะ เป็นฟองฟอดรอบกลีบขาวๆของเธอ
“ซีด...อ.อูย...ลุงขาแพร...อูวววว..ซีดด....” ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆๆ
“ลุงจ๊า..ซีดดด...แรง..แรงกว่นี้อีกก็ได้..ซีดดด..แพรไม่เจ็บแล้ว..โอ๊ยยย”
“ด.ได้.จะคนสวยของลุง...เดี๋ยวลุงจะกระเด้าให้แรงกว่าเดิมเลย.ซีดดดด...ห..หนูจับดีๆนะ..อูววยยย..ฟิตดีจริงๆเลยคนสวย ป๊าป ๆๆ
“ซีดด..ดีค่ะดี..ซีดด..อ.อ.โอ๊ยย.....อูยยววววว”ป๊าป ป๊าป ๆๆๆๆๆ
แรงกระแทกดุ้นเอ็นของตาเฒ่าที่แหวกซอกแคมขาวๆที่แรงจากเดิม ทำเอาเรือนร่างของนายสาวถึงกับกระตุกสั่นไหวไปมา โคกเนินขาวๆกลางหว่างขาโดนหนอกโคนลำลึงค์วิ่งกระทบจนแดงก่ำสองกลีบขาวอวบ เริ่มบวมเปล่งแฉะชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของทั้งคู่
“อูยยย..ล.ลุง...เร็วค่ะ..ซีดดด....แรงๆเลย..แพรเสียวจะตายอีกแล้วซีดดด.....แรงๆค่ะ..โอ๊ย.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.”
“ล.ล.ลุงซีดด....แพร....อ...อ...ออูววว..โอ๊ะ.โอ๊ะ...โอ๊ะ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ซีดด.....โอ้วๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.”ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“ม.ไม่ไหว.แล้ว..แพร.เสียวทนไม่ไหว.ล.แล้ว..ซีด....ล.ลงช่วยแพร..อูยยยยย.. อ.อ.ยย..” สองขาของสาวสวยเกร็งสุดก้อนอวบอัดและกลีบแคมอูวบอูมถึงกับขมิบเข้าหากันแน่น ภายในโพรงสวาทตอดรัดบีบกระชับท่อนลึงไปมาถี่รัว ปากมดลูกดูดตอดหัวถอกแกถี่ยิบ
“ลุงก็เสียวหัวถอกจะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน..อูยยซีดด..แม่คุณเอ๋ยตอดแรงจังเลย ..อูยยยยย” ความเสียวซ่านแล่นพล่านไปทั่วท่อนลึงค์แกตั้งแต่หนอกโคนจนถึงหัวถอกด้านใน ทำให้ตาเฒ่าโหมกระแทกลำลึงค์เข้าโคกเนินอย่างสุดกำลังที่มีอยู่ในตอนนี้ ”ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ๆ
“โอ๊ะ.โอ๊ะ.โอ๊ะ..โอ๊ะ..ไม่ไหวแล้ว..ซีดด....แพรทนไม่ไหวแล..อ.อ.ออ..อ.อ. อโอ๊ะ.ๆ.ๆ.อ..โอย.อย.โอย...โอย.ๆ..โอ้วววววววววว”ป๊าป ป๊าป ป๊าป ป๊าป ๆ สาวสวยมาถึงบทสุดท้ายของอารมใคร่เธอเกร็งขาสุดๆแอ่นบั้นท้ายส่ายก้นขาวอวบ อัดที่เกร็งแน่นกลีบแคมอวมอูมขมิบเกร็งระริกบีบรัดท่อนลึงค์ของคนรถถี่ยิบ โพรงเนื้อตอดรัวไปทั่วลำลึงค์พร้อมกับส่งเสียงร้องครางระบายความกระสันต์ออก มาสุดเสียง น้ำรักไหลออกทะลักกลีบอวบๆสองข้างย้อยเปียกชุ่มไปทั้งโคกเนินลงพื้นเบื้อง ล่าง
“อูยยย.ซีด....มันจริงๆ...หนูแพรจ๊าเอามันจริงๆ..ลุงอยากเอาหนูทุกคืนเลย..ซีด...อ..อ.อ.วย...อูยยยย.อ.อ.อูย ซีดดดดดดดดดดด”
ตาเฒ่าเองเมื่อหัวถอกโดนการบีบรัดตอดรัวรุนแรงจากโคกเนินก็ก็ไม่สามารถกลั้น ความกระสันต์ได้อีกต่อไป แกกระเด้าส่งท่อนเอ็นกระแทกโคกเนินกลางหว่างขาของสาวสวยได้อีก 4 -5 ครั้งก็ต้องปลดปล่อยน้ำเชื้อข้นๆพุ่งกระฉูดเปรอะเปื้อนราดรดไปทั่วโพรงสาว ของนายจ้างสาว ความรุนแรงและความร้อนของน้ำเชื้อที่หัวถอกบานใหญ่ของแก่บีบพุ่งมันออกมาไป กระทบมดลูกและโพรงเนื้อด้านในทำเอาบั้นท้ายอวบอัดของนายจ้างสาวกระตุกไหว ยวบๆไปมาเป็นจังหวะๆต่อเนื่อง
ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ไม่นานภายในคอนโดหรูกลางเมืองซึ่งเป็นสังเวียนกามของ เก่ง หรือ ปณิธาน กับ ญาดาสาวคู่หมั้นของเพื่อนรัก
“ซีดด...เย็ดมันจริงๆเลยน้องดา” เก่งนึกขึ้นในใจขณะใช้สองแขนยกตัวขึ้นจากที่นอนที่เขาก่ายกอดทับร่างสาวสวย ท่อนลึงค์ของเขายังคงเสียบคาอยู่กลางก้นอวบอัดขาวผ่องแหวกซอกแคมอวบอิ่มเข้า ไปอยู่ในโคกเนินของหญิงสาว เขาค่อยๆถอนมันออกมาช้าๆ “ซีดด....แน่นฉิบหายเล้ย..อูยยย..รัดควยซะแทบขาด..ซีดด..” ชายหนุ่มนึกในใจพร้อมครางระบายความเสียวที่บีบรัดลำลึงค์ของเขาขณะกำลังชัก มันออก
“อ.อูยยวววว.อ..อโอ๊ะ...อูววววว” ญาดาส่งเสียงครางกระเส่ายกสะโพกลอยขึ้นแอ่นก้นให้โคกเนินเลื่อนตามท่อนลึงค์ของชายหนุ่ม
ที่กำลังถูกถอนออก แต่เพราะความฟิตของโพรงสวาทของเธอด้านในที่มันยังคงบีบรัดท่อนเอ็นไว้แน่น เมื่อส่วนหัวถอกแม้ไม่ใหญ่มากหลุดพ้นกลีบแคมออกไปทำเอาเธอถึงกับสะดุ้งเฮือก บั้นท้ายงามงอนอวบอัดกระตุกไหวเสียวซ่านอีกครั้ง
“ซีดด..อูววว.เสียวดาเสียว...อย่างเพิ่งเอาออก.....โอ๊ะ” สิ้นเสียงอุทานของสาวสวย หัวถอกของชายหนุ่มก็หลุดพ้นกลีบแคมพร้อมกับน้ำเชื่อขาวขุ่นข้นและน้ำรักของ หญิงสาวก็ไหลทะลักออกมาจากร่องสวาทเปียกเยิ้มกลีบอวบๆทั้งสองข้าง ปริมาณของมันมากมายจนล้นเลยไหลลงไปตามท่อนขาขาวอวบกลมกลึงของเธอเปรอะไปทั่ว โซฟาตัวเก่ง ก้อนเนื้ออวบอัดขาวเนียนที่เป็นรอยผื่นแดงบนลอนสะโพกสองข้างสั่นระริก
ปณิธานก้มมองสายน้ำคาวสวาทที่เปรอะเปื้อนไปทั่วก็เห็นเลือดสาวจางๆปนออกมา ด้วยเขาถึงกับรู้สึกตื่นเต้นยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยพร้อมกับนึกขึ้นในใจ เงียบๆ
“หึๆ...ซิงๆอย่างนี้เดี๋ยวพี่จะล่อให้หีบานเดินขาถ่างเลยน้องดา” ไวเท่าความคิดในใจปณิธานไม่รอช้าจับร่างของสาวสวยพลิกหงายขึ้นแล้วจับชุด ราตรีสีดำของเธอรูดขึ้นไปทางศรีษะถอดมันออกอย่างรวดเร็ว ส่วนตัวเขาก็จัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้าที่ยังหลงเหลืออยู่จนหมด จากนั้นเก่งก็บรรจงอุ้มร่างของญาดาคู่หมั้นสาวคนสวยของเพื่อนลอยละลิ่วตรงไป ยังเตียงนอนผืนใหญ่และวางร่างน้อยๆขาวโพลนอวบอิ่มลงกลางเตียง ส่วนตัวเขาเองก็กลับมานั่งคุกเข่าอยู่ตรงปลายเท้าของเธอ
“ขาวสวยไปทั้งตัวเลยน้องดา..นมขาวจั๊วตั้งเต้าเชียว...หึหึทำไมไอ้พจน์มัน ถึงโง่อย่างนี้ปล่อยให้น้องอยู่เป็นสาวสดซิงได้ยังไงตั้งนาน..นี้ถ้ามันไม่ หวังจะฟันเมียพี่ๆคงไม่มีโอกาสเย็ดเปิดซิงแบบนี้แน่ๆ.. อูววว..โคกเนินขาวโหนกน่าล่อจริงๆคนสวย...ซีดด...ควยลุกอีกแล้วกู”
เก่งหยุดรำพึงกับตัวเองเมื่อเห็นท่อนลึงค์ของตนเริ่มผงาดแข็งเป็นลำอีกครั้ง เขาไม่รอช้าใช้สองมือช้อนไปที่ข้อพับของเรียวขาขาวกลมกลึงทั้งสองข้างจับปลี น่องทั้งคู่ยกขึ้นแยกออกจากกันจนบ้นท้ายอวบอัดลอยสูงขึ้นจากพื้นที่นอน แล้วว่างท่อนขาเรียวสวยไว้บนบ่าแต่ละข้างของเขา สะโพกน้อยโค้งกลมกลึงเผยอลอยขึ้นบนอากาศกลีบอูมขาวเนียนที่เริ่มคลายผื่นแดง ลงก็เชิดขึ้นพร้อมโคกโหนกของเธอ สองกลีบอวบๆที่เคยปิดสนิทเริ่มเผยออ้าออกเล็กน้อยปากแคมร่องสวาทเปรอะเปื้อน ไปด้วยน้ำกามของเขาและเธอผสมเลือดฝาดสีชมพูจางๆของสาวบริสุทธิ์ที่เพิ่งถูก แหวกพรมจรรย์ เก่งจ้องมองกระดองเต่าโคกเนินขาวอวบอูมพร้อมกลืนน้ำลายลงคอช้าๆแล้วจัดการ เคลื่อนตัวเองเข้าหาโคกเนินข้างหน้าเบาๆ จนกระทั้งส่วนหัวถอกของเขาจ่อกระทบหน้าปากแคมของสาวสวย
“อ.โอ๊ย..อย่า...ดาไม่ไหวแล้ว..อย....ซีดด....อูยยยยยยยย” ญาดาสะดุ้งกระตุกก้นอวบอัดที่ลอยเด่นลงเข้ากับพื้นที่นอนทันทีที่ชายหนุ่ม แอ่นเอวส่งส่วนหัวถอกแหวกเบียดกลีบอวบๆเข้าร่องสวาทเธอ แต่เพราะมันไม่ใช่ครั้งแรกที่ร่องสวาทถูกสิ่งแปลกปลอมบุกทะลวง ดังนั้นมื่อส่วนหัวของท่อนลึงค์แหวกเบียดกลีบแคมเข้าไปเธอจึงรู้สึกเจ็บแปลบ ขึ้น แต่เมื่อส่วนหัวถอกพลุบหายเข้าไปโดยอาศัยน้ำกามที่ชุ่มแฉะอยู่เป็นตัวช่วยจน หัวถอกมันแหวกนำพาท่อนเอ็นเข้าไปครึ้งท่อน อาการเจ็บแสบจึงเปลี่ยนไปเป็นความเสียวซ่านให้กับเธออีกครั้ง
“พ.พี่..ดา.ซีดด....อ..อูยยยยย...” หญิงสาวห่อปากครางกระเส่าเมื่อเก่งกัดฟันดันท่อนเอ็นแหวกกลีบแคมให้ส่วน หัวถอกเบิกร่องสวาทที่ยังคงฝืดคับแน่นของสาวสวยเข้าไปเรื่อยๆ
“ซีดด....ฟิตจริงๆน้องดา..ซีด...ฟิตจริงๆ..อูยยยซซซ”
“อูยยย...ดา...ซีดด.....อ..อูวววววววว” ปากสวยเรียวงามสูดปากร้องครางสะโพกผายเกร็งแน่นเมื่อชายหนุ่มส่งท่อนลึงค์ พลุบหายเข้าไปจนเกือบหมดลำ
“พ.พอ..ก่อน...อ.อูยยยย..ซีดด.พ..พอ..โอ้วววววว” เสียงร้องห้ามไม่เป็นผลเมื่อชายหนุ่มดันท่อนลึงค์เข้าไปจนมิดด้ามส่งให้ หัวถอกเข้าไปบดอัดปากมดลูกด้านใน
“ซีดด...อูยยยยทั้งตอดทั้งรัด...ซีดดด.” เก่งไม่ปล่อยเวลาที่จะหาความสุขจากเรือนร่างอวบอิ่มของสาวสวย เขาก้มเอนตัวเข้าหาร่างงามที่นอนแอ่นก้นลอยจากพื้นทั้งๆที่สองขาขาวเรียวยัง คงพาดคาบนไหล่ของเขาทั้งสองข้าง สองแขนของชายหนุ่มทิ้งยันอยู่ข้างลำตัวของหญิงสาว จากนั้นเขาเริ่มกระดกบั้นเอวสาวลำลึงค์เข้าออกซอกแคมทันที
ท่าทางของชายหนุ่มที่เหมือนกำลังวิดพื้นโดยมีหญิงสาวใบหน้าสดสวยเปลือยร่าง ขาวเนียนอยู่ด้านล่างยกสองขาเรียวแยกจากกันพาดปลีน่องอวบอิ่มไปบนไหล่ของชาย หนุ่มแต่ละข้าง สะโพกผายโค้งมนกลมกลึงส่ายร่อนก้นขาวอวบอัดที่เดิมลอยสูงจากพื้นกำลังเด้ง ขึ้นลงจากแรงสาวกระเด้าซอยท่อนเอ็นไปมา
ชายหนุ่มก้มลงมองทรวงอกขาวสล่างผ่องเนียนก็เห็นเต้านมแข็งขนาดพอดีมือแต่อัด แน่นไปด้วยเนื้อหนังวัยสาวเต็มตัวสะบัดไหวเป็นจังหวะๆตามแรงกดกระเด้าสาว ท่อนลึงค์ หัวนมเม็ดน้อยๆสีชมพูสดชูชันแกว่งไกวสั่นระริก สร้างความหฤหรรษ์ให้เขายิ่งนัก และเมื่อเขาเหลือบลงมาทางด้านล่างก็ยิ่งสร้างความกำหนัดเพิ่มขึ้นไปอีกที่ เห็นเต่านาตัวน้อยกระดองขาวอวบอูมโค้งมนกลางหว่างขาขาวๆทั้งสองข้าง กำลังเผยอกลีบที่อูมเปล่งคาบอมท่อนลึงค์ที่ตนเองกำลังออกแรงซอยดุ้นเอ็นวิ่ง เข้าออกโคกเนินร่องสวาทด้านในที่ใหม่สดยังไม่เคยมีลำลึงค์ของใค่ผ่านเข้าออก มาก่อน ดุ้นเอ็นของเขาแม้จะไม่ใหญ่โตเท่าไหร่แต่กลีบแคมสองข้างที่อ้าอมอยู่นั้นก็ โอบกระชับรัดแน่นรอบลำลึงค์จนสันของท่อนเอ็นแนบสนิทชิดขอบแคมด้านใน แรงส่งกระเด้าซอยเข้าออกซอกแคมแม้จะยังไม่รุนแรงแต่เพราะความฝืดคับของกลีบ แคมที่โอบรอบดุ้นเอ็นแนบสนิททำให้กลีบขาวอวบอูมคู่นั้นถึงกับปลิ้นเข้าออกไป มาตามจังหวะกระเด้าของเขา
“อ.อูยยซ....ดาเสียว..พ.พอเถอะค่ะ..ซีดด...โอ้ย..อ.ย่า....”
“พี่ก็เสียวจะน้องดา....แล้วซีดด...อย่าอะไรจ๊ะ..อย่าหยุดเหรอครับ” ชายหนุ่มเอ่ยปากถามไปบั้นเอวก็สอยร่องสวาทของหญิงสาวไปเรื่อยๆควบคุมจังหวะ ไว้อย่างดี และเพราะเป็นสถานที่สำหรับเสพสมทางกามรมที่ถูกจัดไว้อย่างดี สปริงของเตียงสวาทหลังนี้จึงออกแบบมาเพื่อการสมสู่โดยเฉพาะ ทันทีที่เก่งส่งแรงผ่านบั้นเอวของเข้ากดกระแทกท่อนเอ็นส่งลำลึงค์แหวกซอก แคมๆเข้าไปกลางโคกโหนกของหญิงสาว สะโพกน้อยๆของเธอที่ร่อนลอยอยู่ก็ถูกแรงกระทบจากหนอกโคนลำลึงค์จนก้นขาวอวบ อัดกระเด้งกดลงไปบนพื้นที่นอนซึ่งพอมันอมท่อนลึงค์ของชายหนุ่มที่วิ่งตามไหล เข้าไปจนสุดโคน แล้วเขาทำการก็ยกบั้นเอวถอนท่อนเอ็นออกจากร่องแคมสะโพกผายของเธอก็ถูกแรง ดีดกลับจากสปริงชั้นดีใต้ทีนอนดันก้นขาวๆของเธอลอยขึ้นตามทำให้กลีบอวบอูม ของเธอวิ่งอมตามท่อนลึงค์ของชายหนุ่มขึ้นมาด้วย
“ซีด...อูวยยยยยยยย..พอ.ค่ะ..ซีด...พอ...อูวยยยยยย..อื้ยยย” ชายหนุ่มไม่ฟังเสียงเขายังคงทิ้งสะโพกกระแทกดุ้นเอ้นเขาเสียบโคกเนินสาวสวย ต่อไปเรื่อยๆ
“ซีดด..พ.พี่เก่ง.พอ..อูยยยยยย..ซีดด.อ.อโอ้ย.ๆ.ๆ.ๆ.” แรงบีบรัดจากโพรงเนื้อด้านในที่บีบรัดท่อนเอ็นของเขาตลอดเวลาทำเอาเก่งถึง กับกัดฟันแน่นจนเป็นสันนูนความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นทำให้เขาเพิ่มแรงกระแทก ท่อนเอ็นเสียบซอกแคมของหญิงสาวอย่างไม่รู้ตัวจนเสียงหนอกลึงค์ที่กระทบเข้า กับเนินเนื้อด้านบนกลีบอวบๆของหญิงสาวดังขึ้นจนได้ยินชัดเจน....บั๊ก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“ซีดด...เย็ดมันจริงๆๆน้องดาจ๊า....ห.หีน้องบีบพี่แน่นจนปวดไปหมด..ซีดด..”
“.พี่.เก่งอ.อย่า...ซีดด....ทำไมมันเสียวอย่างนี้..พี่.....พี่..ดา..อู ยวววว....” เรียวขาที่ถูกยกพาดไว้บนไหล่ถึงกับเหยีดเกร็งสองแขนกางออกจิกลงผ้าปูที่นอน จนยับยู่ยี่ไปหมด ใบหน้าของเธอที่สะบัดส่ายร้องครางไปมาอย่างรุนแรงทำเอาเต้านมคู่งามที่คัด แน่นถึงกับสะบัดไหวแกว่งตามไปด้วย
“อ..อโอ้ย...เสียวดาเสียวจนหายใจไม่ออกแล้ว..ซีดด...อูยยยยย” บั๊ก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
“พ..พอเถอะค่ะ.ดา..จะขาดใจอยู่แล้วพี่จ๊า..ซีดด...อูยยยยยยยยย”
“ว๊าย...พี่..อูยววววว..อ..อ.โอ้ว.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.ๆ.” ปณิธานเองแม้จะเพิ่งน้ำแตกราดรดร่องสวาทของหญิงสาวไปแล้ว แต่ความสดใหม่คับแน่นของซอกแคมที่เขากำลังซอยท่นเอ็นเข้าออกนี้มันสร้างความ ตื่นเต้นให้เขาตลอดเวลา ตอนนี้เขาเองก็เสียวหัวถอกไม่น้อยไปกว่าเธอ ดังนั้นพอเห็นหญิงสาวนอนมือไม้เกร็งร้องครางร่ำๆชายหนุ่มจึงยกตัวออกออกมา นั่งคุกเข่าเช่นเดิมทันทีจากนั้นยกสองขาที่พาดบนไหล่ลงจับที่ข้อพับทั้งสอง ข้างดันสวนขึ้นไปข้างบนจนหัวเข่าย้อนไปเกือบถึงกับทรวงอกอวบอิ่มของเธอ โคกเนินยิ่งลอยเด่นขึ้นกลีบแคมขาวอวบที่มันอมดุ้นเอ็นจนเปล่งแดงก็ยิ่งบวม เปล่งเข้าไปอีก และไม่รอช้าชายหนุ่มลงมือกระเด้าสาวบั้นเอวซอยลำลึงค์เข้าออกซอกแคมอวบๆตรง หน้าทันที
“ซีดด...อ..อโอ้ย..พี่ขา..ดา...อูยย..ดา..ใจจะขาด...อูวยยยยยยย” ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ปๆๆ.ๆ.ๆ.
“พี่เก่ง.พอ.พอ..แล้ว..ดาเสียวใจจะขาดแล้ว..อูยยยซซซเสียว.....เสียว ..เสียว.. เสียวที่สุด..เสียวใจจะขาดแล้ว...อูยยยววววววว”
“ซีดด...เย็ดมันจริงงน้องจ้า.....ซีด...เสียวมากไม้จ๊ะคนดี...”
“มาก...ซีดด...เสียวไปถึงหัวใจจนจะหายใจไม่ออก..ซีดดด..แล้ว..อูวยยยย..ดา..ดาใจจะขาดแล้วซีดดด...โอ้ยซซซซ”
“เหรอจ๊ะ..งั้นคราวหลังให้พี่เย็ดน้องดาอีกน๊ะ...คนดี..ซีด...” เก่งเอ่ยขอเสพสมกับสาวสวยในโอกาสหน้าอีกครั้งเพราะตอนนี้เขาติดใจร่องสวาท ที่รัดแน่นของเธออย่างมาก
“ม..ไม่..ดาไม่ให้พี่ทำกับดาอย่างนี้อีกแล้ว..ซีดด...อูววยยย..โอ้ยยซซซ” ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ปๆๆ.ๆ.ๆ.

“ทำไมละครับคนดีหรือว่าน้องดายังเสียวไม่พอ.ซีดด” พูดจบปณิธานโหมเร่งกระเด้าท่อนลึงค์ของเขาเข้าไปโคกเนินของเธอถี่เร็วขึ้นจน น้ำรักที่ขังอยู่ด้านในถึงกับโดนหัวถอกที่พุ่งกระทบปากมดลูกอย่างรุนแรง กระฉอกปลิ้นออกมาตามจังหวะสาวท่อนลึงค์ออกจากโคกสวาท
“ม.ไม่ใช่.ดาเสียว..เสียว..สุดๆๆใจจะขาดอยู่แล้ว..ซีด..พี่...อูยยยวววพอ.. หยุด..ๆ..หยุด...ไม่ไหวแล้ว” ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ปๆๆ.ๆ.ๆ. เสียงหนอกโคนลำลึงค์กระแทกเข้ากับโคกขาวๆอวบอูมถี่รัวยิบ
“พอ..ๆ..หยุดเถอะค่ะ.ซีดด..อูยยซซซ..พอ.ดา....ดา ยอมแล้ว..ซีดด....พอ...นะค่ะ.อูยยเสียวใจจะขาดแล้ว อ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ..อูวววว”
“ยอมอะไรจ๊ะน้องดา..ซีดด....ยอมให้พี่เย็ดอีกใช่ไหมครับซีดดดด”
“..โอ๊ะ.ๆ.ๆ...ม..ไม่ใช่...โอ้วว..ซีดด..ไม่ค่ะ อ.อูววยยยย.” .ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ปๆๆ.ๆ.ๆ. ชายหนุ่มออกแรงกระเด้าลำลึงค์เสียบซอกแคมแรงเร็วขึ้นไปอีก จนสะโพกผายของเธอตอนนี้ส่ายร่อนไม่ติดพื้น
“ไม่..ไม่..อูยยยวว...ค่ะ..ซีดด..ยอมค่ะดา..ดา..ยอมแล้ว..ยอมแล้ว..ซีดด... โอ้วว..ยอมแล้วพอ..เถอะนะ..อูยยว.พอ...พ. .พ.พอ...ซีด” ปั๊ป.ปั๊ป.ปั๊ปๆๆ.ๆ.ๆ. สาวสวยร่ำร้องครวญครางฟังไม่เป็นศัพท์สะโพกโค้งมนส่ายระริกเนื้อตัวเหยี ดเกร็ง ซอกแคมโพรงสวาทด้านในบีบรัดท่อนเอ็นรุนแรงถี่รัว
“ โอ้ว..อย่าๆ..ๆ..ออย่าอูยยเสียว เสียวมากเลย โอ้ย..โอ้ย..โอ้ย..ไม่ไหวแล้ว.ไม่ไหว.แล้ว ..เร็ว..ค่ะ แรงๆ..เร็วๆ..ๆ..ๆ.อ.อ.อ.อ.อ.โอ้ยยววววว อ้ายวซซซซซซซซซซ”

ไม่มีความคิดเห็น: